IMG-LOGO

Giới thiệu

CEO Nguyễn Thị Trang

Châm ngôn sống: "Khi bạn hiểu bản thân là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?"

Bà Nguyễn Thị Trang đang là Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TNC Việt Nam tốt nghiệp Cử nhân kinh doanh tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân với chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp. Là con người có cá tính mạnh nên trong công việc bà rất năng động nhiệt tình, trong sự nghiệp của mình Nguyễn Thị Trang đã có một quyết định khá táo bạo gây xôn xao dư luận. Đó là sự kiện thành lập công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TNC Việt Nam Chữ: “tài năng”, “đam mê”, “cam kết” và “kiên trì” là những chữ mà bà rất thích và nó cũng thể hiện rõ được tinh thần làm việc của bà trong công việc.

Với Nguyễn Thị Trang, việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến với chị em phụ nữ là một niềm vui cũng như đam mê trong công việc. Không chỉ đam mê công việc, bà Trang còn là người luôn luôn học hỏi không ngừng, trong quá trình làm việc ở TNC, bà có nhiều cơ hội được làm viêc với các giám đốc dược phẩm lớn của cả nước. Nhân dịp đó bà đã kịp thời học hỏi ở họ được rất nhiều điều bổ ích về kĩ năng công việc, về khả năng quản lý danh nghiệp.

IMG

Quy trình sản xuất

Công Ty TNHH TNC Việt Nam tự hào là một trong những công ty sản xuất dược phẩm của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về thực hành sản xuất dược phẩm. Là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp chất lượng cao tại Việt Nam, TNC đã và đang hợp tác với các viện nghiên cứu y học trong nước cũng như các đối tác nước ngoài để sáng tạo các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tại TNC, chúng tôi đã và đang ứng dụng những công nghệ và máy móc hàng đầu, được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ đối tác nước ngoài để sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đưa đến tay người tiêu dùng. Để hiện thực hóa mục tiêu trên thành hiện thực, TNC đã nỗ lực đầu tư và phát triển, không ngừng cải thiện, nâng cao kỹ năng, trình độ của đội ngũ nhân sự vận hành, kỹ thuật và công nghệ sản xuất và hệ thống nhà máy chất lượng cao.

Nhân sự nghiên cứu

Đội ngũ nhân sự gồm các Tiến sỹ hóa dược, Tiến sỹ công nghệ sinh học cùng với các Dược sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư hóa mỹ phẩm, Kỹ sư công nghệ sinh học tâm huyết, cùng đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi đã đưa các công nghệ hiện đại để gia tăng năng suất lao động cũng như đảm bảo chất lượng đồng nhất cho sản phẩm.

Sứ mệnh của TNC là đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

- TNC
IMG